Terumo BCT

Terumo BCT lần đầu tiên cho ra mắt thiết bị tăng tốc sản xuất liệu pháp tế bào

Finia® Fill and Finish System: Một giải pháp mới cho công đoạn xử lý cuối quy trình_Tự động hóa trong sản xuất và cung cấp các liệu pháp gen và tế bào

LAKEWOOD, Colo. – Ngày 3 tháng 10 năm 2019 – Công nghệ trị liệu tế bào mới nhất của Terumo BCT, Finia® Fill and Finish System (Hệ thống Làm đầy và Kết thúc), là thiết bị đầu tiên được phát triển nhằm mang lại khả năng lặp lại và kiểm soát trong sản xuất liệu pháp tế bào để mang liệu pháp đến nhiều bệnh nhân cần chúng hơn.

Finia là hệ thống hoạt động khép kín theo mô-đun và hoàn toàn tự động, tạo ra công thức liệu pháp gen và tế bào cuối cùng rồi phân chia các công thức này thành liều lượng chính xác cho từng bệnh nhân. Công nghệ này tự động hóa một quy trình hiện được thực hiện thủ công và sử dụng nhiều lao động với rủi ro sai sót cao hơn.

Bà Antoinette Gawin, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Terumo BCT cho biết “Các công nghệ của Terumo BCT đã và đang tự động hóa việc tập hợp và xử lý máu cũng như tế bào hàng thập kỷ qua”, “Hiện tại, chúng tôi dựa vào kiến thức này để hỗ trợ các đột phá công nghệ liệu pháp gen và tế bào. Finia giúp các nhà phát triển và các nhà nghiên cứu liệu pháp tế bào đơn giản hóa các quy trình trong khi vẫn nâng cao tính chính xác, tính ổn định, độ tin cậy và khả năng tái tạo — những yếu tố then chốt để được phê duyệt bởi cơ quan quản lý.”

Sức mạnh của Tự động hóa
“Việc sản xuất và cung cấp các liệu pháp dựa trên tế bào là một quy trình phức tạp và khó khăn về hậu cần”, theo bà Delara Motlagh, Phó Chủ tịch Dự án Công nghệ Trị liệu Tế bào, Terumo BCT “Các nhà phát triển và nhà sản xuất đánh giá cao sự hỗ trợ trong việc quyết định xem thời điểm nào cần tự động hóa, quy trình nào cần tự động hóa và làm cách nào để tích hợp tự động hóa vào những quy trình có sẵn.”

Finia kết hợp, đảo và phân chia sản phẩm cuối vào những túi thể tích định trước, tất cả đều được giữ ở nhiệt độ đông lạnh có kiểm soát. Không khí sẽ được tự động hút ra trước khi niêm phong bao bì sản phẩm cuối, giúp đơn giản hóa bước xử lý cuối quy trình. Finia cũng tương thích với phần mềm Ứng dụng xử lý tế bào của Terumo BCT trong mạng lưới của khách hàng để tạo điều kiện tuân thủ những cách thực hành sản xuất tốt hiện có (cGMP), bao gồm lưu trữ hồ sơ điện tử, kiểm soát quy trình công việc, nhận dạng và cấp quyền người dùng, cũng như hướng dẫn vận hành viên thực hiện quy trình với mô-đun giao diện người dùng trực quan (UIM).

“Với Finia, chúng tôi đang mở rộng danh mục công nghệ tự động hóa hướng đến ngành đầy triển vọng này,” bà Motlagh nói. “Chúng tôi đang áp dụng những giải pháp trị liệu gen và tế bào nhiều giai đoạn giúp tăng quy mô sản xuất và hướng tới thương mại hóa để tiếp cận được nhiều bệnh nhân hơn.”

Terumo Blood and Cell Technologies
10810 W. Collins Avenue
Lakewood, CO 80215-4440
U.S.A.

+1 303 205 2599

press@​terumobct.com

www.terumobct.com

@terumobct

terumo-bct

terumobct

channel/UC8JAGDWDdxDSir0VJ8-B0sg


Giới thiệu về Terumo BCT
Terumo BCT là một công ty dẫn đầu thế giới về các công nghệ thành phần máu, thẩm tách máu và liệu pháp tế bào. Chúng tôi tin rằng tiềm năng của công nghệ trị liệu máu và tế bào sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho bệnh nhân. Ngành Công nghệ trị liệu tế bào của Terumo BCT cho phép các nhà nghiên cứu, nhà phát triển và nhà sản xuất tạo ra các liệu pháp tế bào và gen thế hệ tiếp theo. Chúng tôi làm việc này thông qua các giải pháp linh hoạt, tự động, giúp đáp ứng những nhu cầu hay thay đổi về khả năng tái tạo, chất lượng và mở rộng quy mô xuyên suốt các giai đoạn phát triển, từ nghiên cứu tịnh tiến tới các cách thực hành sản xuất tốt hiện có (cGMP) cho sản xuất thương mại. www.terumobct.com

Related images

Terumo BCT ra mắt thiết bị tăng tốc sản xuất liệu pháp tế bào đầu tiên. 
(ảnh: Terumo BCT, PR001)

 

Editorial enquiries

Christine Romero
Terumo Blood and Cell Technologies

+1 303 205 2599

press@​terumobct.com

Varsha Lalla
EMG

+31 164 317 033

vlalla@​emg-marcom.com

 

 

Share

 

More news from