KRAIBURG TPE

KRAIBURG TPE แคมเปญในเมืองดุสเซลดอร์ฟ: มุ่งเน้นที่ผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนและ การสนทนาแลกเปลี่ยนความเห็น

ผู้นำด้านเทคโนโลยีเทอร์โมพลาสติกอีลาสโตเมอร์ (TPEs) จะนำเสนอผลงานที่กว้างขวางและเน้นย้ำเรื่องความยั่งยืนเป็นพิเศษ ที่งานแสดงสินค้าพลาสติก K 2022 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-26 ตุลาคมในเมืองดึสเซลดอร์ฟ วัสดุ TPE และผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดของ KRAIBURG TPE ตั้งตารอที่จะได้ต้อนรับผู้สนใจเข้าชมที่บูธ C58-03 ในฮอลล์ 6 ผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาจะนำเสนอ ได้แก่ THERMOLAST® R ซึ่งเป็นชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ประกอบด้วย คอมพาวด์รีไซเคิลที่ซับซ้อน

เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของ KRAIBURG TPE จะได้รับ ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเสมอ โซลูชันวัสดุแต่ละชิ้นได้รับการพัฒนาสำหรับการใช้งานที่ร้องขอจำนวนมาก ผลลัพธ์: ทันเวลาสำหรับงานแสดงสินค้า 2022 K KRAIBURG TPE นำเสนอ THERMOLAST® R กลุ่มผลิตภัณฑ์เทอร์โมพลาสติกอีลาสโตเมอร์ที่มีสัดส่วนของวัสดุรีไซเคิล ปัจจุบันชุดผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยโซลูชันคอมพาวด์สำหรับกลุ่มตลาดอุปโภคบริโภคและอุตสาหกรรม ตลอดจนสำหรับภาคอุตสาหกรรมยานยนต์ที่มีการควบคุมอย่างเข้มงวด สิ่งที่พวกเขามีเหมือนกันคือสัดส่วนที่สูงของวัสดุรีไซเคิล (มากถึง 41%) ความเป็นไปได้สำหรับการรีไซเคิลในกระบวนการ ฉลากคุณภาพ “ผลิตในประเทศเยอรมนี” รวมถึงการมีจำหน่ายที่ดี

“THERMOLAST® R ผสมผสานหลายสิ่งหลายอย่างที่เราได้ดำเนินการมาในช่วง 16 เดือนที่ผ่านมา และในทางหนึ่ง มันหมายถึงการเปลี่ยนแปลงที่ KRAIBURG TPE ได้รับมาระยะหนึ่งแล้ว เราให้ข้อมูลที่โปร่งใส 100% เกี่ยวกับโซลูชันที่นำเสนอทั้งหมด ดังนั้นความยั่งยืนของวัสดุจึงโปร่งใสสำหรับลูกค้าทุกคน เราจงใจแยกตัวออกจากค่านิยมที่สูงค่าอย่างเด่นชัด โดยมุ่งเน้นที่ข้อเท็จจริงที่ว่าในแง่ของพอร์ตโฟลิโอที่ยั่งยืน เราได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องแต่แน่นอนในลักษณะที่โปร่งใส ซื่อสัตย์ และใกล้ชิดกับความต้องการของลูกค้าอย่างใกล้ชิด” กล่าวโดย Dr. Monika Hofmann ผู้อำนวยการ EMEA

Michael Pollmann ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด EMEA ของ KRAIBURG TPE กล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเฉพาะ นั่นคือ มอบสิ่งที่จำเป็นให้กับลูกค้าอย่างแท้จริง เพื่อให้โซลูชันตรงตามความต้องการของลูกค้า" “ในความสัมพันธ์กับ THERMOLAST® R สิ่งสำคัญคือเรายังอยู่ระหว่างทาง – ยังห่างไกลจากเป้าหมาย แต่ยังห่างไกลจากจุดเริ่มต้น แม้ว่าสภาวะตลาดโลกจะเปลี่ยนแปลงไปก็ตาม ลูกค้าของเราได้รับผลิตภัณฑ์ที่ซับซ้อน ใช้งานได้จริง และยั่งยืน ซึ่งรวมถึงข้อมูลคาร์บอนฟุตพริ้นท์ของผลิตภัณฑ์ การผสมผสานระหว่างบริการและผลิตภัณฑ์ส่งผลให้เกิดข้อเสนอที่น่าดึงดูดสำหรับลูกค้าที่มีใจรักคุณภาพ” นายโพลมานน์อธิบาย

“นอกเหนือจากการแก้ปัญหาที่ยั่งยืนแล้ว ปัจจุบันยังเน้นไปที่ TPE ที่มีมูลค่าเพิ่มบางอย่าง เช่น TPE ที่นำความร้อนหรือนำไฟฟ้า, TPE ที่สัมผัสเรียบ และ TPE ที่มีความต้านทานสูงสำหรับเครื่องสำอาง ความเป็นมา: คอมพาวด์จำนวนมากได้รับการพัฒนา (เพิ่มเติม) ตามคำขอของลูกค้าในปัจจุบัน เพื่อให้โซลูชันเหมาะสมกับการใช้งานในปัจจุบันเสมอ ขั้นตอนเหล่านี้ทำให้มั่นใจได้ว่าพอร์ตโฟลิโอที่กว้างขวางของ KRAIBURG TPE จะนำเสนอโซลูชั่นร่วมสมัยเสมอ ดังนั้น KRAIBURG TPE จึงสามารถเตรียมผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มากมายที่พร้อมสำหรับการเปิดตัวในปีปฏิทินที่ผ่านมา ซึ่งปัจจุบันได้นำไปใช้ในการใช้งานของลูกค้าแล้ว ด้วยพอร์ตโฟลิโอมากกว่า 64 รายการ และผลิตภัณฑ์ TPE กว่าพันรายการที่นำเสนอซึ่งพัฒนาด้วยความรู้ความชำนาญของผู้นำที่มีความสามารถในตลาด TPE เราจึงมีบางสิ่งที่แน่นอนสำหรับทุกคน และหากไม่ใช่ เราจะพัฒนาเพื่อลูกค้าของเรา” สรุป Josef Neuer หัวหน้าฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ EMEA ของ KRAIBURG TPE

หลังจากประสบการณ์ที่ได้รับในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา งาน K 2022 จะเป็นงานพิเศษ และ KRAIBURG TPE เรียกร้องให้ลูกค้า คู่ค้า และผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้าเข้าร่วมในการเจรจา

Reader Enquiries

KRAIBURG TPE GmbH & Co. KG
Friedrich-Schmidt-Str. 2
84478 Waldkraiburg
Germany

+49 8638 9810-0

info@​kraiburg-tpe.com

www.kraiburg-tpe.com

kraiburg-tpe/

channel/UCQKi_-RJ8sJqMNfyfAO8PVQ


Notes for Editors

KRAIBURG TPE

KRAIBURG TPE (www.kraiburg-tpe.com) เป็นผู้ผลิตเทอร์โมพลาสติกอีลาสโตเมอร์ระดับโลก KRAIBURG TPE ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 ในฐานะหน่วยธุรกิจอิสระของ KRAIBURG กรุ๊ฟ และปัจจุบันเป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมในของสารประกอบ TPE เป้าหมายของบริษัทคือการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และยั่งยืนสำหรับการใช้งานของลูกค้า ด้วยพนักงานมากกว่า 680 คนทั่วโลกและโรงงานผลิตในเยอรมนี สหรัฐอเมริกา และมาเลเซีย บริษัทมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่สำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมยานยนต์ อุตสาหกรรม และสินค้าอุปโภคบริโภค ตลอดจนสำหรับภาคการแพทย์ที่มีการควบคุมอย่างเข้มงวด กลุ่มผลิตภัณฑ์ THERMOLAST®, COPEC®, HIPEX® และ For Tec E® ใช้วิธีการผลิตแบบ injection molding หรือ extrusion ได้ และให้ข้อได้เปรียบมากมายแก่ผู้ผลิต ไม่เพียงแต่ในกระบวนการผลิตแต่ยังรวมถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วย KRAIBURG TPE โดดเด่นด้วยจุดแข็งด้านนวัตกรรม การค้นหาและวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้า ออกแบบผลิตภัณฑ์ตามคุณสมบัติที่ต้องการ และบริการที่เชื่อถือได้ บริษัทได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 50001 ที่สำนักงานใหญ่ในประเทศเยอรมนี และได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และ ISO 14001 ในทุกสถานที่ทั่วโลก

Related images

 

 

Editorial enquiries

Juliane Schmidhuber
PR & Communications Manager
KRAIBURG TPE GmbH & Co. KG

+49 8638 9810 568

juliane.schmidhuber@​kraiburg-tpe.com

Rita Verschuuren
EMG

+31 164 317 024

rverschuuren@​emg-marcom.com

 

 

Share

 

More news from